Lấy ý kiến phản hồi và tạo tương tác bằng slido trên nền tảng trực tuyến

Slido cung cấp một cách tuyệt vời và đơn giản để thu hút khán giả của bạn trong các cuộc họp, sự kiện, hội thảo trên web hoặc lớp học.Slido là một nền tảng hỏi đáp và thăm dò ý kiến ​​giúp tăng cường giao tiếp và tăng tính tương tác trong các cuộc họp

Slido là gì?

Slido là một nền tảng hỏi đáp và thăm dò ý kiến dễ sử dụng cho các cuộc họp, sự kiện, lớp học và hội thảo trên web trực tiếp hoặc từ xa. Người lập kế hoạch sự kiện có thể thiết lập sự kiện Slido trong vòng chưa đầy một phút trong khi tất cả những gì người tham gia cần để tham gia cuộc trò chuyện là một mã sự kiện hoặc liên kết đơn giản.Người thuyết trình có thể thu thập các câu hỏi, chạy các cuộc thăm dò và khảo sát trực tiếp để có thông tin chi tiết từ khán giả.

slido

Chia sẻ màn hình của bạn và hiển thị Slido

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng hội nghị video của bạn (chẳng hạn như Zoom, WebEx, MS Teams hoặc Google Meet) và bắt đầu chia sẻ màn hình của bạn. Sau đó, mở chế độ Hiện tại của sự kiện Slido của bạn từ Quản trị viên để khán giả từ xa của bạn có thể thấy Slido được hiển thị trong cuộc họp.

Trên màn hình (không có bản trình bày) Nếu bạn không sử dụng trang trình bày trong cuộc họp ảo của mình, đây là một thiết lập lý tưởng cho bạn. Chỉ cần mở nền tảng hội nghị truyền hình của bạn, bắt đầu cuộc gọi và chia sẻ màn hình của bạn với những người tham dự cuộc họp của bạn.

Yêu cầu khán giả tham gia sự kiện Slido của bạn

Sau khi khán giả từ xa của bạn có thể thấy Slido được hiển thị, họ có thể sử dụng thiết bị của mình để tham gia sự kiện tại slido.com bằng mã sự kiện của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ trước liên kết sự kiện với khán giả ở xa của mình – nhấp vào liên kết đó sẽ đưa những người tham gia của bạn đến thẳng sự kiện. Liên kết có thể được tìm thấy dưới nút ” Chia sẻ ” ở góc trên bên phải.

Để cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ, hãy bắt đầu thu thập trước các câu hỏi và ý kiến ​​của đồng nghiệp. Chỉ cần gửi một liên kết đến sự kiện Slido của bạn trong email mời hoặc Slack và để đồng nghiệp của bạn chia sẻ những gì họ muốn thảo luận trong cuộc họp.

69

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng này hãy truy cập trang web https://www.sli.do/ để biết thêm thông tin cụ thể nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *