Những thiết bị thường được sử dụng trong sự kiện hội nghị, hội thảo

Thiết bị hội nghị, hội thảo đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện hội nghị, thảo luận, cuộc họp và thuyết trình. Vậy các thiết bị nào thường được sử dụng trong các sự kiện hội nghị hội thảo mang tính chất quốc tế? Bài viết dưới đây nam tiến xin chia sẻ cho quý khách danh sách thiết bị được sử dụng nhiều nhất.

Những thiết bị thường được sử dụng trong sự kiện hội nghị hội thảo

Thiết bị hội nghị bao gồm nhiều loại thiết bị. Điều này theo truyền thống bao gồm: Hệ thống âm thanh ánh sang, màn hình LED, Màn chiếu, máy chiếu, micro, mic cổ ngỗng, thiết bị phiên dịch, cabin dịch.Nam Tiến Event cung cấp các thiết bị sự kiện đảm bảo, uy tín chuyên nghiệp cho các sự kiện quy mô nhỏ và lớn theo tiêu chuẩn quốc tế.

1 : Thiết bị phiên dịch, cabin dịch

Ngày nay thiết bị dịch hay còn gọi cabin dịch đã không còn quá xa lạ trong mỗi cuộc họp mang tính chất quốc tế, có người nước ngoài tham gia, xóa bỏ mọi khoảng cách và rào cản về ngôn ngữ, thiết bị dịch được đưa vào sử dụng như một phần không thể thiếu

Hơn nữa, khi sử dụng phiên dịch cabin, đó chắc chắn là những hội nghị, hội thảo quan trọng mang tầm cỡ quốc gia, tổ chức hay doanh nghiệp đa quốc gia. Việc chọn lựa một nhà cung cấp uy tín để sử dụng dịch vụ là rất quan trọng.

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

2 : Hệ thống âm thanh ánh sáng

Âm thanh trong sự kiện hội thảo, hội nghị là rất quan trọng vì mục đích chính là truyền đạt thông tin rõ ràng giữa người nói và người nghe. Âm thanh phải luôn phải đảm bảo về sự điều chỉnh sao cho tất cả mọi người ở mọi vị trí trong phòng họp đều nghe rõ, vừa phải, cũng như không bị rè rè.

Lựa chọn gói hệ thống âm thanh phù hợp với không gian phòng họp, Ánh sáng trong hội nghị, hội thảo thì quan trọng cũng không kém so với hệ thống âm thanh. Hệ thống ánh sáng phải sao cho không chói mắt diễn giả, làm nổi bật diễn giả, sáng đều trên sân khấu, và không cần hiệu ứng mạnh.

Trong hệ thống âm thanh thì không thể thiếu micro, Micro bục phát biểu, micro không dây, micro cài tai, micro cài áo thường được sử dụng cho các diễn giả

âm thanh ánh sáng hội thảo

3: Màn LED, Máy chiếu, màn chiếu

Đây là loại màn hình được sử dụng nhiều nhất cho các sự kiện hội thảo và hội nghị có số lượng người tham dự đông. Chúng ta có thể ghép màn hình LED để có kích thước lớn và hình dáng khác nhau. Ngoài việc sử dụng màn hình LED cho các hội nghị, hội thảo; các công ty tổ chức sự kiện còn sử dụng màn hình LED trong hội thảo ra mắt sản phẩm vì tạo nhiều hiệu ứng trong việc quảng bá thưởng hiệu và sản phẩm.

Máy chiếu, màn chiếu

được sử dụng cho các hội thảo, hội nghị , nếu không muốn sử dụng màn LED thì màn chiếu có thể thay thế. Máy chiếu có nhiều loại (tùy theo độ phân giải) và có thể chiếu từ phía trước hoặc phía sau màn chiếu nhưng phải sử dụng màn chiếu thích hợp.Các loại màn chiếu sử dụng phổ biến như 120inch, 150inch

Hiện nay có các loại máy chiếu có độ phân giải HD và tới 4K. Màn hình monitor (nhắc bài) cho diễn giả Đây là màn hình để diễn giả nhìn thấy bài thuyết trình của mình. Màn hình nhắc bài được đặt trên sàn phía trước sân khấu ở vị trí mà diễn giả dễ nhìn thấy nhất. Trong sự kiện hội thảo và hội nghị, màn hình này được dùng để nhắc ghi chú, nhắc slide đang trình bày, nhắc slide kế tiếp.

hội thảo

là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị sự kiện, thiết bị hội thảo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.Chúng tôi đã đồng hành rất nhiều các sự kiện quốc tế, xóa bỏ mọi dào cản ngôn ngữ, hội nghị lớn nhỏ trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, T.P Hồ Chí Minh..Cùng đội ngũ cán bộ và đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Nam Tiến

Địa chỉ : Số 19 – ngõ 2 phố Đại Linh – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Hotline : 0858.112.797

Email : info@namtienevent.com

Website : namtienevent.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *