Tổ chức khai trương cửa hàng

Để có thể thu hút được được khách hàng khi mới bước chân vào kinh doanh thì nên tổ chức khai trương cửa hàng chính là chìa khóa tạo sự thành công và mang tới lợi nhuận trong kinh doanh đối với mỗi cửa hàng cũng như các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn các cách tổ chức lễ khai trương cửa hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất

Ý nghĩa việc tổ chức khai trương cửa hàng

Một trong số những cách để thu hút khách hàng biết đến cửa hàng của mình chính là tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, nhà hàng, spa một cách hoành tráng nhất. Là tạo ra một hoạt động đánh dấu thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động của một cơ sở mới của các doanh nghiệp. Và lễ khai trương chính là thể hiện sự khởi đầu nhiều thành công và may mắn nhất.

Theo đó, lễ khai trương cửa hàng còn đóng vai trò rất quan trọng như một hoạt động truyền thông maketing thương hiệu của cửa hàng tới mọi người. Từ đó, hình ảnh cũng như sản phẩm của cửa hàng được khách hàng biết đến nhiều hơn.

tổ chức khai trương cửa hàng

Một số lưu ý khi tổ chức khai trương cửa hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng tại Việt Nam cũng cần được chuẩn bị một cách cẩn thận và thật kĩ càng. Tại Việt Nam khi khai trương cửa hàng sẽ có chút khác biệt so với các nước khác. Dưới đây chính là một số các yếu tố nên chú trọng khi khai trương cửa hàng.

Trang trí cửa hàng đẹp

Cần chuẩn bị tất cả một số phụ kiện đi kèm như: hoa, băng rôn, bóng bay đã ở vị trí sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn trông thật lộng lẫy và nổi bật trong ngày lễ khai trương.Ngoài ra, âm thanh và ánh sáng chính là hai sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu bạn không muốn có một bữa tiệc khai trương ảm đạm. Cũng nên chọn ánh sáng màu ấm hài hòa làm nổi bật tổng thể của gian hàng kết hợp với âm thanh sôi động để có thể thu hút được cả các khách hàng để ý từ xa đến cửa hàng.

Chọn ngày khai trương cửa hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng thì bạn nên chọn được ngày khai trương sao cho phù hợp cũng như hợp với tuổi gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin ngày giờ tốt nhất trong năm trên các trang mạng tử vi hoặc có thể nhờ các chuyên gia về phong thủy hỗ trợ tìm ra được giờ hợp với mệnh của gia chủ. Việc lựa chọn ngày khai trương là rất quan trọng sẽ mang tới một năm kinh doanh đầy may mắn và phát triển rộng hơn nữa.

Nên chuẩn bị đồ cúng khi khai trương

Đối với mâm đồ cúng khi khai trương cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tay mình chuẩn bị hoặc chọn các dịch vụ có sẵn để có thể thuận tiện hơn. Một mâm cứng không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng cần có đầy đủ những lễ quan trọng tượng trưng như: xôi, chè, trái cây, hoa quả. Điều quan trọng nhất vẫn là thành ý của người cúng.

khai trương cửa hàng

Quy trình tổ chức khai trương cửa hàng tại Nam Tiến

Bước 1: Cần xác định được thời gian, địa điểm, quy mô tổ chức

Trong quy trình tổ chức một buổi lễ khai trương cửa hàng chính là xác định thời gian và địa điểm tổ chức. Từ đó đưa ra danh sách khách mời cũng như chuẩn bị thư mời sự kiện. Địa điểm tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng thường là ngay tại cửa hàng. Do đó cần được khảo sát chi tiết và thật kỹ lưỡng để chuẩn bị cho quá trình thiết kế và thi công các hạng mục về sau.

Bước 2: Lên ý tưởng, chủ đề, nội dung cho ngày khai trương

Ý tưởng cũng đóng vai trò quan trọng trong bất kì sự kiện nào, dù là lễ khai trương, hay là tiệc tùng tất niên cuối năm. Với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo tốt sẽ tạo nên sự mới lạ và thu hút cho sự kiện. Để tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, dù sáng tạo thì chủ đề và nội dung của sự kiện vẫn phải bám sát và phù hợp với ngành nghề và các yếu tố về thương hiệu.

Bước 3: Lập kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng

Còn tùy vào mục đích, yêu cầu của đơn vị tổ chức để thiết kế chương trình sao cho phù hợp nhất. Kế hoạch cần xác định rõ các hạng mục chi tiết, thời gian cũng như nhân sự phù trách để thuận tiện cho việc theo dõi và đánh giá sự kiện.

Bước 4: Truyền thông và quảng bá cho buổi khai trương

Đây chính là bước thu hút được nhiều khách hàng biết đến mình nhất thông qua sự kiện này. Các bạn hoàn toàn có thể triển khai trên cả kênh online.

Bước 5: Chuẩn bị trò chơi, ưu đãi tới khách tham dự

Những trò chơi hay ưu đãi sẽ giữ chân được khách mời tham dự lâu hơn. Đặc biệt đây chính là cơ hội mở tuyệt vời nhằm thúc đẩy khách hàng dùng thử và mua sản phẩm ngay sau đó.

tổ chức khai trương trọn gói

Bước 6: Tổng kết sự kiện

Để có thể tổng kết được sự kiện cần tổng hợp được các thông tin sau sự kiện. Hi vọng với bài viết trên đây về cách tổ chức khai trương cửa hàng sẽ mang tới cho bạn đọc thêm kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công và thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể. Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì cũng như câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Nam Tiến

Địa chỉ : Số 19 – ngõ 2 phố Đại Linh – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Hotline : 0858.112.797

Email : info@namtienevent.com

Website : namtienevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.