Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chính là một quy trình vô cùng quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng chính là chiến lược Marketing quan trọng nhằm mục đích quảng bá sản phẩm mới của công ty cũng như doanh nghiệp. Nhằm đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới mang tính chất khởi đầu cho một quá trình kinh doanh. Bài viết dưới đây, Nam Tiến chia sẻ kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đến các bạn đọc cùng tham khảo

Lễ ra mắt sản phẩm mới là gì?

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện không còn quá xa lạ đối với doanh nghiệp và được xem là cơ hội để doanh nghiệp tạo ấn tượng sản phẩm. Hay nói một cách khác chính là gây sự chú ý cũng như thu hút khách hàng đối tác tiềm năng. Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới quyết định đến sự thành công nhất của sản phẩm khi được tung ra thị trường Việt

Hiện nay, chúng ta đều nhận thấy được tầm quan trọng của tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nhiều cơ quan và doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến điều này. Ngày nay, có những doanh nghiệp hay dùng nhất chính là: ngành thực phẩm, đồ uống, các công ty giáo dục, công ty sản xuất sản phẩm và đặc biệt nhiều hơn cả công ty trong ngành mỹ phẩm.

Đối với thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam hiện nay có quy mô tương đối rộng lớn và nhu cầu ngày càng tăng cao. Quan niệm về cái đẹp ít nhiều cũng đã có sự thay đổi trong nhận thức. Và thêm vào đó là sự gia tăng về thu nhập cùng với mức sống của người tiêu dùng dẫn tới thị trường đang có sự bùng nổ mạnh mẽ và hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm đã có nhiều sự xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau và cạnh tranh diễn ra khốc liệt.

Chính vì thế mà các thương hiệu muốn lấy được tình cảm của khách hàng là điều không dễ dàng, đặc biệt là trong thời gian ngắn cho dù sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

ra mắt sản phẩm mới

Kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Để phát triển một sản phẩm mới được tung ra thị trường là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng việc làm thế nào để sản phẩm mới gây được sự ấn tượng cũng như thu hút khách hàng thì quả là một bài toán khó có lời giải. Vậy, dưới đây là một số kinh nghiệm để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới một cách thành công.

Xây dựng ý tưởng thu thút khách hàng

Trước tiên thì các bạn cần xác định và tìm hiểu cụ thể về sản phẩm mới sắp tung ra thị trường. Cũng như chiến lược của sản phẩm, mục đích mà sản phẩm mang lại. Từ đó cho ra một list ý tưởng chương trình cũng như nội dung phù hợp với đặc tính và thông điệp truyền thông của sản phẩm. Điều này chính là yếu tố quan trọng quyết định được sự thành công của sự kiện mà bạn chuẩn bị tổ chức.

Nếu một chương trình có ý tưởng phù hợp sẽ tạo được ấn tượng cũng như sự thu hút tới khách hàng tiềm năng và giới truyền thông cũng như góp phần tôn vinh những giá trị nổi bật của sản phẩm sẽ khiến mọi người tin vào những gì họ được nghe và họ được nhìn thấy. Theo đó, khách hàng sẽ đánh giá cao được sự đầu tư cho sản phẩm cũng như tâm huyết mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Từ đó quyết định đến hành vi mua sản phẩm của khách hàng.

Cần chọn địa điểm trung tâm

Địa điểm cũng chính là một điểm nhấn trong sự thu hút tới đông đảo khách hàng nhất. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa điểm thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm mới. Không cần một địa điểm quá hoành tráng, rộng rãi thì sự kiện mới thành công nếu thị trường mà bạn đang nhằm đến không phải sản phẩm cao cấp. Vì thế, khi lựa chọn vào địa điểm cũng cần xét đến tính đặc trưng và tính chất của từng sản phẩm cũng như quy mô của doanh nghiệp.

67

Tạo điểm nhấn đặc sắc, thu hút

Đó chính là những phần chương trình ca hát, nhảy múa phù hợp cùng với chủ đề của sự kiện hay chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng. Tất cả những hoạt động này sẽ làm khách mời tham dự cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn ngay cả khi kết thúc chương trình.

Phải có khu trải nghiệm, dùng thử sản phẩm

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Hầu hết những khách mời tham dự đều rất tò mò và muốn tận mắt nhìn thấy hay được tận mắt trải nghiệm để hiểu sản phẩm và giúp khách hàng tin dùng sản phẩm hơn. Bạn cần nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng thỏa sức dùng sản phẩm và tự cảm nhận được chất lượng vượt trội cùng những tính năng khác biệt mà dòng sản phẩm mới này mang đến.

tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Phong cách phục vụ sự kiện

Đảm bảo chỗ ngồi rộng rãi thoáng đãng cho tất cả khách mời tham dự của bạn. Tạo cho khách mời một cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất có thể, cung cấp thức ăn – nước uống cho sự kiện tùy vào từng loại sự kiện cũng như từng đối tượng khách mời.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:Trên đây là kinh nghiệm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn muốn sự kiện của mình trở nên đặc biệt và tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, hãy để sự kiện Nam Tiến giúp cho việc tổ chức sự kiện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Công Ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Nam Tiến

Địa chỉ : Số 19 – ngõ 2 phố Đại Linh – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Hotline : 0858.112.797

Email : info@namtienevent.com

Website : namtienevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.