Xu hướng trong ngành tổ chức sự kiện năm 2021

Ngành tổ chức sự kiện luôn thay đổi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thậm chí còn nhiều hơn bình thường, đại dịch COVID -19 lan rộng khắp toàn quốc, kinh tế giảm xuống trầm trọng, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty gặp khó khăn, có những doanh nghiệp, công ty tuyên bá phá sản nó làm cho các sự kiện bị hạn chế, chính vì thế xu hướng đã thay đổi đáng kể trong năm 2021.

Để phục vụ các vấn đề hội họp, hội thảo, các vấn đề liên quan đến công việc nhưng vẫn phải đảm bảo mọi cách để ngăn chặn sự lan rộng của Covid-19. Xu hướng trực tuyến đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người, nó giúp chúng ta giải quyết tất cả mọi vấn đề, dù bạn ở bất kỳ nơi nào vẫn có thể tham gia cuộc họp trực tuyến trên chính thiết bị của mình.

trực tuyến

Tổ chức họp trực tuyến – Hội Thảo trực tuyến

Sự kiện trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian tổ chức trong hội họp. Sự kiện trực tuyến hay còn gọi là livestream, webinar, sự kiện ảo.

Đây là loại hình sự kiện được phát trực tiếp trên môi trường trực tuyến, người tham dự được kết nối, tương tác với đơn vị tổ chức thông qua Internet. Sự kiện trực tuyến thường được tổ chức thông qua website, youtube hoặc các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, twitter, …

Nhiều doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện đã linh hoạt trong việc tìm kiếm giải pháp nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp nơi công cộng. Sự kiện trực tuyến chính là sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp. Với ưu điểm tương tác trực tiếp với số lượng lớn người xem trong thời gian ngắn, nhanh chóng và hạn chế tập trung đông người, các sự kiện trực tuyến đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí khi chỉ cần áp dụng công nghệ hiện đại là bạn đã có thể truyền tải nội dung mình muốn đến khắp nơi trên thế giới

Trải qua một năm đầy biến động, để tránh thất thoát và lãng phí tối đa, các sự kiện có sự chuyển dịch lớn về hình thức tổ chức khi áp dụng công nghệ tối tân để tạo nên những sự kiện trên không gian ảo hoặc nền tảng trực tuyến, thay vì các sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều người.

2

Những sự kiện thường được tổ chức bằng trực tuyến hiện nay

Không chỉ năm nay mà còn rất nhiều thời gian về sau nữa, sự kiện trực tuyến sẽ là xu hướng chính cho ngành tổ chức sự kiện.

– Tổ chức một hội thảo/ hội nghị khách hàng trực tuyến

– Họp đại hội cổ đông trực tuyến

– Học Online – Học Trực Tuyến

– Ra mắt sản phẩm mới hoặc demo sản phẩm trực tuyến

– Tổ chức các buổi workshop, webinar, hướng dẫn kỹ năng trực tuyến

– Phỏng vấn trực tuyến một người có ảnh hưởng trong ngành của bạn

– Tổ chức một loạt các khóa học online cho khách hàng

– Tổ chức chương trình ca nhạc, giải trí trực tuyến để tri ân khách hàng

– Gameshow online

5

Đơn vị cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín chuyên nghiệp

Nam Tiến Event là công ty tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín tại Hà Nội.Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới trong ngành sự kiện cùng khả năng thích ứng linh hoạt trong mọi tình huống.Chúng tôi tự hào là lựa chọn ưu tiên đồng hành trong các sự kiện của bạn.

Nam Tiến là nhà cung cấp dịch vụ thiết bị trực họp trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dù che và các thiết bị phục vụ tổ chức các lễ hội văn hóa, văn nghệ, hoạt động sự kiện, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Bạn có thể quan tâm >>> Báo giá cho thuê thiết bị họp trực tuyến

hội thảo trực tuyến

Mọi thông tin phản hồi, cần tư vấn báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN NAM TIẾN

Địa chỉ : Số 19 – ngõ 2 phố Đại Linh – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Email : info@namtienevent.com – Sales@namtienevent.com

Hotline : 0858.112.797 – 0365.136.630

Website : Namtienevent.combaoanevent.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *